Giới thiệu

Các bạn thân mến! Cuộc sống bận rộn đôi lúc khiến mọi người dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi sức khoẻ, quên đi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng lại vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Đã bao lâu rồi bạn chưa cảm thấy rảnh rang cùng vợ hoặc chồng vào bếp nấu 1 bữa ăn thịnh soạn vào ngày cuối tuần? Bạn có biết rằng nấu ăn thực sự rất thú vị có tác dụng gắn kết gia đình không?
Trên thực tế, bạn có thể dành nhiều thời gian giải trí trên Facebook, Youtube… nhưng lại không có thời gian học hỏi những kiến thức hữu ích gắn liền tới những sinh hoạt trong gia đình. Thực tế cho thấy, rất nhiều bạn trẻ bây giờ cũng không biết nấu ăn.
Tôi tạo ra tuyetle.com đơn giản là thích viết, thích chia sẻ. Bản thân tôi cũng không coi blog của mình đơn giản chỉ là một blog mà nó chính là đứa con tinh thần của mình mỗi khi rảnh rỗi ngồi Online. Cũng thể nói rằng những blog của mình là một tài liệu sống, được cập nhật hàng ngày, giống như Wikipedia về ẩm thực, mẹo vặt cuộc sống vậy. Hiện nay, bên cạnh xây dựng về ẩm thực, mình đã tạo ra nhiều chuyên mục khác nhau để phục vụ độc giả mọi lứa tuổi.
Về công thức nấu nướng, món ăn vặt, kiến thức bếp các bạn có thể theo dõi tại các chuyên mục sau. Món ngon mỗi ngày Kiến thức bếp Đồ ăn vặt bao gồm hướng dẫn làm bánh và pha chế đồ uống Sức khỏe Về kiến thức rộng lớn hơn, nhưng vẫn liên quan mật thiết đến căn bếp, nhà ở của bạn. Kiến thức phong thủy Kiến thức về cây xanh Kiến thức về loài hoa Kiến thức chung Không phải là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu hay đầu bếp chuyên nghiệp, nhưng với trái tim yêu ẩm thực, thích làm những công việc vặt hàng ngày như chăm sóc vườn, dọn dẹp nhà cửa… Bằng những hướng dẫn đơn giản dễ hiểu và sự bình dị trong cách diễn đạt chắc chắn sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn nội dung. Thêm nữa, những kiến thức về cuộc sống hàng ngày tại đây đều là những thông tin chắt lọc từ những nguồn đáng tin cậy.
Tôi tin tuyetle.com sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của bạn đọc. Bởi lẽ, mục đích chính hướng đến của mình là:
– Cung cấp nội dung miễn phí tới mọi đối tượng độc giả.
– Nội dung phải được chắt lọc và tổng hợp có kiểm chứng từ những nguồn uy tín trước khi public tới bạn đọc.
– Luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ bình luận của người đọc để hoàn thiện hơn mỗi bài viết thông tin, mỗi món ăn dù là nhỏ nhất.
– Tạo dựng môi trường tương tác cao nhất, dễ đọc, dễ hiểu, dễ thực hành nhất cho người đọc.
– Ngoài ra, những thông tin về chính sách và điều khoản, nội dung bài viết các bạn tham khảo tại đây.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.